Vũ Hà My (ĐH Kinh tế Quốc dân)

hamyTốt nghiêp: Đại học Kinh tế Quốc dân
Học viên lớp: FB16
Nơi làm việc: Giao dịch viên  – Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam

Không có sự thành công nào lại không gắn liền với những sự trợ giúp dù ít hay nhiều, dù trực tiếp hay gián tiếp từ những người khác. Trong suốt quá trình học tập tại BTCI và thực tập tại Ngân hàng VPBank -  Phòng Giao dịch Liễu Giai, em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm giúp đỡ của các thầy cô, các cán bộ ngân hàng VPBank , cũng như của gia đình, bạn bè. Đó chính là nguồn sức mạnh lớn lao để em để có thể hoàn thành khóa học Future Banker một cách tốt nhất.

Trước hết, với lòng biết ơn sâu sắc, em xin trân trọng cảm ơn các cán bộ Đào tạo và đội ngũ Nhân viên tại BTCI đã cùng với tri thức và tâm huyết của mình truyền đạt vốn kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho chúng em trong suốt thời gian học tập và tạo điều kiện cũng như theo sát chúng em trong suốt quá trình thực tập tại ngân hàng.

Thứ hai, em xin chân thành cảm ơn anh Trần Quốc Phong cùng các anh chị em làm việc tại phòng giao dịch VPBank Liễu Giai đã tận tình hướng dẫn cho em trong quá trình thực tập tại ngân hàng. Nếu không có sự nhiệt tình chỉ bảo giúp đỡ của các anh chị thì kỳ thực tập của em sẽ khó lòng thành công tốt đẹp và bản báo cáo này sẽ chưa thể hoàn thành.

Thứ ba, em xin gửi lời cảm ơn tới gia đình và bạn bè, đặc biệt là các bạn học viên lớp FB16 đã luôn sát cánh bên em, cho em những lời khuyên bổ ích cũng như luôn là nơi chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong quá trình học tập và thực tập. 

Đối tác ngân hàng

Bạn đang ở trang: Home Thư viện Cảm nhận của học viên Vũ Hà My (ĐH Kinh tế Quốc dân)